Giới thiệu

Fouder Sue Ann Bowling

Sinh ra ở Connecticut và lớn lên tại Kansas. Là cử nhân Vật lý tại đại học Harvard. Lấy bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ về địa - vật lý tại Đại học Alaska Fairbanks. Đã từng làm giảng viên tại UAF (Viện Vật lý địa cầu). Sáng tác nhiều tác phẩm về khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của tôi nói rất nhiều về con người và các mối quan hệ của họ trong các xã hội.
Những tác phẩm tiêu biểu của cố nhà văn Sue Ann Bowling: Homecoming, The Complete Shetland Sheepdog, Tourist Trap, Horse Power, The New Complete Shetland Sheepdog, Foundation Pedigrees for U.S. Shelties, Climate of the Arctic: 24 Alaska Science Conference 1973, The Great Warming: Climate Change and the Rise and Fall of Civilizations, A Measure's Hush, Complete Traditional Recipe Book,...
Đây là Blog ghi lại những tác phẩm của cố nhà văn Sue Ann Bowling cũng như sẽ kế thừa và phát huy nền đam mê về văn học của bà ấy.
Sueannbowling.com được thành lập bởi Fouder Sue Ann Bowling với mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc giả những tác phẩm văn học do chính cô ấy sáng tác cũng như giới thiệu các tác phẩm hay của những nhà văn khác.

Sue Ann Bowling